ExtendMax được World Business Outlook Awards vinh danh

Thứ bảy - 22/06/2024 08:55
ExtendMax một lần nữa khẳng định vị thế đầu ngành trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, mật mã dân sự bằng việc đạt giải thưởng danh giá World Business Outlook Awards

 

Công ty TNHH ExtendMax Việt Nam ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thương trường quốc tế khi tiếp tục giành chiến thắng tại giải thưởng World Outlook Business Awards. Đây là một trong những giải thưởng uy tín nhất trong lĩnh vực kinh doanh toàn cầu, ghi nhận những đóng góp và thành tựu nổi bật của các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Việc giành được giải thưởng này không chỉ là sự công nhận cho những nỗ lực không ngừng của đội ngũ công ty mà còn khẳng định vị thế vững chắc của ExtendMax trên bản đồ kinh doanh thế giới.

Công ty TNHH ExtendMax Việt Nam

Trong những năm qua, ExtendMax đã có nhiều đóng góp quan trọng trong việc tư vấn và hỗ trợ các doanh nghiệp nước ngoài tuân thủ các quy định của Việt Nam. Công ty đã xây dựng một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm có chuyên môn cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng kịp thời đáp ứng các thay đổi về quy định pháp luật. Qua đó ExtendMax giúp khách hàng của mình đảm bảo chuỗi cung ứng liền mạch, kịp thời phân phối các sản phẩm công nghệ như máy tính xách tay, điện thoại di động đến người tiêu dùng trong nước.

Nhà sáng lập của ExtendMax, ông Trần Thanh Phương, cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi liên tiếp chiến thắng tại các giải thưởng quốc tế, đặc biệt là giải thưởng uy tín như World Business Outlook Awards. Đây là kết quả của sự cố gắng không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ của toàn thể đội ngũ ExtendMax.”

ExtendMax nhận giải thưởng World Business Outlook Awards 2024
 

Thông tin về giải thưởng World Business Outlook Awards

World Business Outlook Awards là giải thưởng quốc tế uy tín, tôn vinh sự xuất sắc của các doanh nghiệp trong nhiều ngành nghề, khả năng lãnh đạo, chiến lược thành công và sự hiện diện toàn cầu. Giải thưởng được tổ chức thường niên bởi tạp chí World Business Outlook, một tạp chí uy tín trong lĩnh vực tài chính và kinh doanh toàn cầu có trụ sở chính tại Singapore. Các doanh nghiệp đoạt giải trong những năm vừa qua đều là những tên tuổi lớn, có sản phẩm và dịch vụ được tin dùng ở nhiều thị trường quốc tế, và đều là những doanh nghiệp đầu ngành. Năm 2024, bên cạnh ExtendMax, các tên tuổi lớn khác từ Việt Nam như SHBFinance và VNG Corporation cũng được vinh danh. Vào năm 2022, hãng hàng không Vietjet Air cũng đã vui mừng khi được nhận giải thưởng này.

Theo ban tổ chức World Business Outlook Awards, quy trình lựa chọn người chiến thắng rất nghiêm ngặt, bao gồm sự đánh giá kỹ lưỡng từ hội đồng chuyên gia trong ngành và đội ngũ biên tập giàu kinh nghiệm của tạp chí World Business Outlook. Các tiêu chí như kết quả kinh doanh, khả năng sáng tạo, mở rộng thị trường, phát triển kinh doanh và các mối quan hệ chiến lược đóng vai trò quan trọng trong việc xác định người chiến thắng.

Thông tin về Công ty TNHH ExtendMax Việt Nam

Hiện nay, ExtendMax Việt Nam là một trong số ít các doanh nghiệp tại Việt Nam có khả năng tham gia vào chuỗi cung ứng logistics toàn cầu, cung cấp dịch vụ cho các tập đoàn công nghệ lớn như Cisco, HPE, LEGO, PaloAlto, Arista… Công ty có thế mạnh và đặc biệt chuyên nghiệp đối với các dịch vụ chuyên ngành.

Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác


ExtendMax là nhà cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác uy tín hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt là đối với các sản phẩm công nghệ thông tin. ExtendMax là một nhà cung cấp thiểu số của Việt Nam được tham gia vào chuỗi cung ứng logistics toàn cầu để đảm bảo chuỗi cung ứng của các ông lớn về công nghệ. Vừa qua, ExtendMax đã tham gia vào dự án xây dự nhà máy LEGO tại Bình Dương, cung cấp dịch vụ nhập khẩu ủy thác những lô hàng trị giá hàng triệu đô la.

Dịch vụ chứng nhân hợp & công bố hợp quy

ExtendMax cung cấp các dịch vụ tư vấn về chứng nhận hợp quy, công bố hợp quy cho các hãng sản xuất nước ngoài ngay từ khâu phát triển sản phẩm để đảm bảo đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, giúp quá trình thử nghiệm và chứng nhận trở nên đơn giản. Công ty cũng đang hỗ trợ các tập đoàn hàng đầu Việt Nam về công nghệ thông tin như DigiWorld, FPT, ADG, VNG… trong việc nhập khẩu công nghệ thông tin


Tư vấn xin giấy phép mật mã dân sự

Giấy phép kinh doanh sản phẩm dịch vụ mật mã dân sự là một loại giấy phép kinh doanh có điều kiện do Ban Cơ Yếu Bộ Quốc phòng Quản lý. Để được cấp giấy phép này doanh nghiệp phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện cao mà pháp luật quy định. ExtendMax tư vấn và cung cấp dịch vụ xin giấy phép mật mã dân sự nhanh chóng, giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực và thực hiện các gói thầu lớn thành công

Dịch vụ công bố dán nhãn tiết kiệm năng lượng

ExtendMax còn cung cấp các giải pháp tối ưu trong việc chuẩn bị mẫu thử nghiệm lập kế hoạch áp dụng các tiêu chuẩn mới về hiệu suất năng lượng. Công ty đã góp phần đáng kể trong việc hỗ trợ nhiều hãng sản xuất ra mắt các sản phẩm “xanh”, tiết kiệm năng lượng ở thị trường Việt Nam.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây