Trường Mầm Non Quỳnh Lập chuẩn bị cho năm học mới 2020-2021

Chủ nhật - 30/08/2020 17:17
Việc trang trí các góc, nhóm, bảng chủ điểm và bố trí các giá góc đồ dùng đồ chơi được quan tâm thực hiện sớm để tránh sự cập dập, chồng chéo khi khai giảng năm học mới.
Nhà trường bố trí, trang trí lại các lớp học chuẩn bị đón năm học mới
Nhà trường bố trí, trang trí lại các lớp học chuẩn bị đón năm học mới
Trong những ngày đầu tháng 8 năm 2020 tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên (CBGV&NV) Trường Mầm Non Quỳnh Lập tích cực chuẩn bị các nội dung cần thiết cho năm học mới 2020 - 2021.
Thông qua trang thông tin điện tử của nhà trường cùng hệ thống loa phát thanh của xã và các thôn, nhà trường thông báo kế hoạch tuyển sinh cụ thể năm học 2020 - 2021 tới Nhân dân trong xã.
Ban giám hiệu nhà trường phối hợp với Ủy ban nhân xã Quỳnh Lập, Trường Tiểu học, Trường THCS cùng các đồng chí Trưởng thôn tiến hành điều tra phổ cập sâu rộng trên địa bàn xã Quỳnh Lập.
Công tác vệ sinh môi trường đặc biệt được chú trọng, toàn thể CBGV&NV ra quân tổng vệ sinh, phát quang bụi rậm, trồng cây hoa, trồng rau các khu vực cổng trường, sân trường, khuôn viên trước và sau khu lớp học.

 
002
Công tác vệ sinh trường, lớp học được nhà trường quan tâm trước thềm năm học mới
 
Bên cạnh đó, công tác vệ sinh, trang trí lớp học, làm đồ dung đồ chơi cũng được chú trọng. Việc trang trí các góc, nhóm, bảng chủ điểm và bố trí các giá góc đồ dùng đồ chơi được quan tâm thực hiện sớm để tránh sự cập dập, chồng chéo khi khai giảng năm học mới.

Vào khoảng tuần thứ hai của tháng 8 năm 2020, nhà trường tiến hành rà soát điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học của nhà trường nhờ đó đã kịp thời bổ sung, sửa chữa, thay thế những thiết bị hỏng như cửa sổ, cửa chính, bóng đèn, quạt, lát nền, chống thấm...

Năm học 2020-2021, tập thể CBGV&NV Trường Mầm non Quỳnh Lập tin tưởng rằng năm học mới 2020-2021 sẽ đến với nhiều thành công và thắng lợi mới.

Tác giả bài viết: Hồ Thị Hồng - Hiệu trưởng

Nguồn tin: QUYNHLAP.GOV.VN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây