Kết nạp đảng viên mới Chi bộ trường Mầm non

Thứ ba - 04/07/2023 23:18
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ trường Mầm non cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Trần Thị Tâm được kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam vào chiều ngày 04/7/2023.
Trao quyết định cho Đảng viên Trần Thị Tâm
Trao quyết định cho Đảng viên Trần Thị Tâm
        Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ trường Mầm non cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Trần Thị Tâm được kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam vào chiều ngày 04/7/2023.
        Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Hồ Cảnh Thuận; Thị ủy viên; Bí thư Đảng ủy xã Quỳnh Lập - Phụ trách chi bộ Trường Mầm non. Tại buổi Lễ, đồng chí Hồ Thị Hồng- Bí thư Chi bộ nhà trường đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt  đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
Đảng 1
 
Đảng 2
Hình ảnh của buổi Lễ kết nạp đảng viên
Đảng 3
Đồng chí Lê Thị Thương- chi ủy đọc Quyết định kết nạp đảng viên
Đảng 4
Đảng viên đọc lời tuyên thề
Đảng 5
Đ/C Hồ Cảnh Thuận và Đ/C Hồ Thị Hồng trao quyết định cho Đ/C Trần Thị Tâm

Đồng chí Trần Thị Tâm được kết nạp lần này là người gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

 Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thề và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đảng 6

Đ/c Bí thư chi bộ phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới

Đảng 7

Đ/c Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi lễ

       Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới kết thúc trong bầu không khí vui tươi, đầy hứa hẹn, một năm thử thách không ngừng phấn đấu của đồng chí: Trần Thị Tâm để trở thành đảng viên chính thức của chi bộ Trường Mầm non.

 

Tác giả bài viết: Cho bộ Mầm non Quỳnh Lập

Nguồn tin: QUYNHLAP.GOV.VN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây