Tăng độ nhận diện với dịch vụ SEO website tổng thể - xem ngay!

Thứ tư - 12/10/2022 22:47
Dịch vụ SEO tổng thể mang thương hiệu của bạn đi muôn nơi, tăng cơ hội bán hàng. Đây cũng là chiến lược được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng trong thời đại số. 

 

Thế nào là SEO website tổng thể?

SEO tổng thể là quá trình tối ưu hóa website hướng đến nâng cao trải nghiệm người dùng. Việc SEO toàn bộ còn nhằm tăng tính thân thiện với bộ máy tìm kiếm, giúp Google hiểu được nội dung web. 


Dịch vụ SEO tổng thể thực hiện qua phân tích nhu cầu tìm kiếm, tối ưu website theo cụm chủ đề truy vấn của người dùng. Phương thức kể trên bao gồm tất cả các từ khóa, ngắn, dài. Quá trình này đòi hỏi người triển khai cần sở hữu có năng lực chuyên môn lẫn kinh nghiệm. Bên cạnh đó họ còn phải nghiên cứu sâu về từng lĩnh vực.
 

Hiệu quả của SEO tổng thể so với SEO truyền thống

Thực tế, SEO tổng thể thực hiện thường xuyên, liên tục trong các chiến dịch truyền thông chủ điểm. Hiệu quả so với SEO truyền thống có thể so sánh dựa trên các khía cạnh dưới đây:
 

Tiêu chí

Chi tiết

✔Số lượng từ khóa

Số lượng từ khóa với SEO tổng thể lên đến hàng trăm, hàng nghìn từ. Từ khóa ngắn sẽ giúp làm thương hiệu, từ khóa dài nhằm chuyển đổi hành vi mua hàng. Còn với SEO truyền thống, số lượng từ khóa chỉ tập trung vào từ khóa ngắn cho thương hiệu.

✔Nền tảng SEO

SEO tổng thể dựa vào việc tối ưu web và nội dung liên kết với mạng xã hội. SEO truyền thống lấy nền tảng tối ưu web và xây dựng hệ thống backlink chất lượng.

✔Tính bền vững

SEO tổng thể có tính bền vững cao vì ưu tiên xây dựng nội dung hữu ích cho khách hàng. SEO truyền thống tính bền vững thấp do hệ thống backlink không tự nhiên. Trước những thay đổi của thuật toán Google, SEO tổng thể sẽ giúp website ổn định.

✔Chi phí

Với nhiều ưu điểm, SEO tổng thể có mức chi phí cao hơn SEO truyền thống. Nhưng nếu so sánh kết quả truy cập, SEO tổng thể sẽ mang lại thời gian bền vững cho chiến dịch.

✔Lượng người truy cập

SEO với lượng từ khóa lớn, chi tiết, SEO tổng thể mang đến số lượng tìm kiếm cao. Chính vì vậy mà phương pháp tổng thể là giải pháp tối ưu giúp tăng lượng truy cập. Còn với SEO truyền thống, từ khóa ngắn có độ cạnh tranh cao nên thời gian lên top lâu hơn. Vì vậy, nếu làm toàn diện, hiệu quả bán hàng sẽ tốt hơn.

 

Như vậy có thể thấy, ở hầu hết các khía cạnh, SEO tổng thể có nhiều ưu điểm hơn. Nếu bạn cần đẩy nhanh thương hiệu và nhanh chóng thu kết quả kinh doanh, SEO tổng thể là giải pháp hợp lý.


Zek Agency - đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tổng thể web uy tín

 

Mục tiêu của dịch vụ SE là đưa sản phẩm, doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Qua đó thúc đẩy doanh thu và phát triển doanh nghiệp bền vững. Vì vậy một chiến lược SEO phù hợp là vô cùng cần thiết.
 

Nếu bạn đang muốn đẩy mạnh bán hàng và còn loay hoay xác định giải pháp SEO, hãy liên hệ với Zek Agency. Không chỉ cung cấp dịch vụ SEO, chúng tôi còn đưa ra tư vấn phù hợp nhất với nhu cầu.
 

Sử dụng gói dịch vụ SEO tổng thể website của Zek, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Chúng tôi triển khai tỉ mỉ, cẩn thận ở từng công đoạn và cam kết bảo trì trọn đời. Ngoài ra, Zek Agency sở hữu đội ngũ chuyên gia tận tâm, có nhiều năm thực chiến. Vì vậy sản phẩm bạn nhận được sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi là tốt nhất.
 

Ghé thăm Zek agency để tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ SEO tổng thể chúng tôi đang triển khai và gửi bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp nhé.
 

Nguồn tin: QUYNHLAP.GOV.VN

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây